Bugaboo.tv

เบื้องหลังความมันส์จากละครเรื่อง หักลิ้นช้าง ก่อนเริ่มตอนแรก 13 ม.ค.นี้

Post dated: 12 ม.ค 2017 เวลา 10:09 AM

CATEGORIES: ข่าวบันเทิง

ข่าวบันเทิง - ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ บอกได้เลยว่ามัน ภารกิจลับของหน่วยรบพิเศษ บราโว่ เคลียร์พื้นที่ให้เขาเหล่านี้ได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนๆด้วย หักลิ้นช้าง จากค่ายป๊าสั่งย่าสอน บทประพันธ์ของ พลตำรวจเอก วสิษฐ เดชกุญชร ชื่อดุเดือดนี้เป็นชื่อภารกิจโค่นล้มมาเฟีย การจะล้มผู้มีอิทธิพล ก็ไม่ต่างกับการล้มช้าง ต้องอาศัยสติ ปัญญา และพละกำลังมากมาย ภารกิจนี้รหัสสำคัญอยู่ที่ ไกปืนทองคำ ชิ้นนี้

หัวหน้าทีม บราโว่ ธนุส นิราลัย หลุยส์ เฮสดาร์ซัน สวมบทได้มาดแมนแสนเท่ เข้าคอร์สเรียนคิวบู๊ เก่งการต่อสู้ทุกรูปแบบ เซฟฟานี่ อาวะนิค บู๊เต็มตัว หนุ่มๆ ระวังก้านคอ เพราะเธอเตะจริง เจ็บจริง ให้สมกับสายลับสาวฝีมือดี แม็กกี้ อาภา สายลับสาวคนนี้บู๊เอาเรื่องเหมือนกัน บอส ชนกันต์ สายลับนักบู๊ จริงจังทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก จนเกิดเป็นรักหลายเส้า

มาที่สามหนุ่มลูกทีม บราโว่ บิ๊ก กฤษดา เรื่องเทคโนโลยีต้องยกให้คนนี้ ปาแปง พรหมพิริยะ มือขวาของ ธนุส ขาดเขาขาดใจแน่นอน เติ้ล ปิติพน อดีตเด็กช่างที่เดินเข้าสู่สายลับฝีมือดี ทั้งสามคนดีกรีความขำเต็มจอ ต่าย ชัชฎาภรณ์ จับตาดูลีลาบู๊ของเธอให้ดี รุ่นน้องเห็นลีลาบู๊ของรุ่นพี่คนนี้แล้วต้องยกนิ้วให้ ฝั่งผู้มีอิทธิพล บทแบบนี้ต้อง อานัส ฬาพานิช และ มาริสา อานิต้า ในความบู๊ก็มีความน่ารัก เมื่อสายลับหนุ่มเจอสาวเนิร์ดรุ่นใหญ่ ที่นั่งประจำน่าจะอยู่บนคาน แต่ อ๊ะ อ๊ะ จะลงจากคานเพราะเด็กหรือเปล่านะ ถึงจะเป็นกองถ่ายบู๊ๆ แต่พอหนุ่มสาวทั้งหมดอยู่รวมตัวกัน

แหม...นึกว่าสวนสนุก ฉากที่ระทึกใจสาวๆ ก็มีเยอะนะ ฉากที่ทีมงานคิดว่าเหล่านักแสดงอาจจะมีการตื่นเต้นตกใจนั้นคิดผิด ฉากระทึกใจของเหล่านักแสดงสมทบ การวาดเตะขาของนักแสดงชั้นนำก็ไม่ธรรมดา ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้ หักลิ้นช้าง พร้อมกัน เริ่มวันศุกร์ 20.05 น. นี้


ข่าวบันเทิง วันที่ 12 มกราคม 2560
- ยุ้ย จีรนันท์ นำทีมนักแสดงร่วมบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบภัย น้ำท่วมภาคใต้
- เบื้องหลังสนุกๆของเหล่าผู้ประกาศตัวจิ๋ว ก่อนพบความน่ารักสดใสกันใน วันเด็ก 2560
- อ๋อม อรรคพันธ์ นำนักแสดงมอบความสุข แจกปฏิทินช่อง 7 สี ให้แฟนๆถึงมือกันแล้ววันนี้!
- เบื้องหลังความมันส์จากละครเรื่อง หักลิ้นช้าง ก่อนเริ่มตอนแรก 13 ม.ค.นี้
- ฐิสา วริฏฐิสา ประกบคู่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ครั้งแรกในละครสัมปทานหัวใจ
- อ๋อม อรรคพันธ์ ยกทัพนักแสดง - ผู้ประกาศข่าว มอบปฏิทินปีใหม่ 2560 ที่ช่อง 7 สี
- หักลิ้นช้าง อุ่นเครื่องแนะนำหนุ่มสาว 2 คู่กับความรักแบบบู๊ๆมาฝาก เป็นใครต้องดู!
- เชิญชมคีตมหากาพย์ทศชาติ เรื่อง พระเนมิราช - เสด็จสวรรคาลัย ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ 20 - 22 ม.ค. นี้
- สาปดอกสร้อย คืนนี้ มีผีมาเสริมทัพอีกตัวแล้วจ้า จะน่ากลัวขนาดไหนต้องติดตาม!
- ข้าวปั้น ธีธัช ฝากฝีมือกับบทสุดท้าทายใน ภ. School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า